Athena Fulland – Niềm Xanh Hưng Thịnh

Nhịp sống đô thị mỗi ngày một trở nên gấp gáp, con người dường như cũng bị cuốn đi nhanh hơn với những uớc mơ và hoài bão lớn lao của cuộc đời. Thế nhưng dù ở nấc thang nào trong đời, những năm tháng tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết, tuổi trung niên vững vàng khẳng định sự nghiệp tuổi xế chiều an nhàn tận huởng cuộc sống bên con cháu. Trong mỗi người có lẽ vẫn luôn tồn tại mong uớc niềm hạnh phúc giản dị như một sáng thực dậy thấy gió mát lành thổi khẽ qua khung cửa, nắng dịu dàng len lỏi qua rèm đậu lung linh trên gối, tiếng lá xào xạc lẫn tiếng chim lảnh lót và thấy tâm hồn mình rung cảm trước những khoảnh khắc đất trời giao mùa và đó cũng là khởi nguồn cho những uớc mơ. Nỗ lực của Vimefulland xây dựng những vùng đất xanh tươi, an lành, nơi cuộc sống bình yên luôn ngập tràn xúc cảm về một chốn an yên sẻ chia khoảnh khắc yêu thuơng giữa cộng đồng dân cư năng động luôn huớng tới giá trị nhân văn tươi đẹp của cuộc sống.

Athena Fulland Tây Nam Kim Giang mang tên một vị nữ thần Hy Lạp nổi tiếng thông minh, mạnh mẽ nhưng vẫn mang trong mình nét tính cách đặc trưng đáng quý, tràn ngập tình nhân ái của phụ nữ. Hàng triệu năm qua, Athena Fulland luôn được người dân trên khắp Châu Âu trân trọng bởi nàng là biểu tượng cho sự chu đáo vẹn toàn, những vùng đất dưới sự bảo trợ của nữ thần Athena đều trở nên xanh tuoi, trù phú và hưng thịnh. Nữ thần Athena không chỉ mang ánh sáng, sức sống căng tràn cùng những điều tốt đẹp tới những vùng đất nàng đi qua mà còn truyền cảm hứng cho con người trong lao động và gìn giữ những giá trị nhân văn.

Với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó. Cái tên Athena Fulland chưa trọng tâm niệm dựng xây một miền đất xanh tươi, uơm mầm hạnh phúc và lan truyền những giá trị sống cao đẹp mà Vimefulland đã định vị cho đứa con thứ năm của mình với tên gọi Athena Fulland. Vimefulland mong muốn Athena Fulland tiếp tục hành trình chinh phục những nấc thang mới, những tiêu chuẩn mới, mỗi ngày một cao hơn về chốn an cư cho khách hàng.

Athena Fulland là Đại dự án đầu tư Vimefulland với 2 phân khu Athens và Larissa nằm đối xứng trên trục đường Nguyễn Xiển.

Chia Sẻ Bài Viết:

Trả lời

Hotline

error: